คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ เชิญชวนแต่งกายชุดผ้าไทย

คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มาแรงส์
แชร์ออกไป ว่า #ไทยเท่ ไม่อายใคร #แสนดีใจที่เป็นไทยอย่างภาคภูมิ กับคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอเชิญนักศึกษาทุกคนในมหาวิทยาลัยฯ ร่วมแต่งกายด้วยผ้าไทยแบบประยุกต์ เพื่อสร้างความภาคภูมิใจในความเป็นไทย
ในยุค THAILAND 4.0 พร้อมทั้งชิงทุนการศึกษาและได้มีโอกาสเป็น TSI ambassador กันนะครับ แต่งมาให้ครบ 3 วัน
- วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561
-วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561
-วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561

กฎกติกาการร่วมสนุกตามภาพเลยจ้ะ #แชร์ออกไปให้เพื่อนมาสนุกกันนะครับ
 ชิงทุนการศึกษา
-  รางวัลแต่งกายยอดเยี่ยมชาย 1000 บาท
- รางวัลแต่งกายยอดเยี่ยม หญิง 1000 บาท
- รางวัลความคิดสร้างสรรค์  500 บาท
- รางวัล พยายายามสวย  500 บาท
อ่านกติกาดีๆนะครับ ต้องโพสต์ Facebook และ hashtag แบบนี้
#TSIไทยเท่