ม.หอการค้าไทย แถลงข่าวเปิด IDE 2018

คุณกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าไทยแห่งประเทศไทย และนายกสภามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย  รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์  อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พร้อมด้วย ดร.ศักดิพล เจือศรีกุล ผู้อำนวยการศูนย์สร้างผู้ประกอบการที่ขับเคลื่อนโดยนวัตกรรม ร่วมกันแถลงข่าว เปิดกิจกรรม  IDE 2018 จะเป็นการเปิดเวทีเฟ้นหาที่สุดของธุรกิจนวัตกรรมแห่งปีของไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมจัดกิจกรรม Think Big, Act Small Symposium รวบรวมผู้นำทางความคิดจากทั่วโลกแบ่งปันประสบการณ์สร้างแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงสังคม เดินหน้าขยายเครือข่ายระบบนิเวศธุรกิจนวัตกรรมของประเทศไทย ร่วมสร้างผู้ประกอบการที่ขับเคลื่อนโดยนวัตกรรม เร่งส่งเสริมเศรษฐกิจไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมได้ในระหว่างวันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ 2561

IDE 2018 Competition:
รายการแข่งขันประกวดแผนธุรกิจ 3 รายการ ได้แก่ MIT Enterprise Forum (มุ่งเน้นการสร้างนวัตกรรมเพื่อผลกระทบที่ดี), Global Social Venture Competition (มุ่งเน้นการประกอบการสังคม), และกะเทาะเปลือก (มุ่งเน้นไอเดียและนวัตกรรม - ภาษาไทย)
- รอบรอบชนะเลิศ : 22 กุมภาพันธ์ 2561เวลา 9.00 - 13.00 น. โรงแรม เรดิสัน บลู สุขุมวิท 27
- รอบชิงชนะเลิศ : 23 กุมภาพันธ์ 2561เวลา 9.00 - 16.30 น. โรงแรม เรดิสัน บลู

Think Big Act Small Symposium เวทีเสวนาที่รวบรวมผู้นำทางความคิดด้านการประกอบการ นวัตกรรม เทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์ และศิลปะจากทั่วทุกมุมโลก ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12.30 - 17.00 น. โรงภาพยนต์ IMAX สยามพารากอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ http://go.eventpop.me/ideutcc