6 กันยายน วันต่อต้านคอร์รัปชั่น

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย นำโดย ผศ.รัตนาวดี ศิริทองถาวร รองอธิการบดีอาวุโสบริหาร มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา เข้าร่วมในกิจกรรม “วันต่อต้านคอร์รัปชั่น 2560 : รัฐบาลใหม่ ! คอร์รัปชั่นเก่า? ”  ณ ห้องคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ บี2 ชั้น22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 6 กันยายน 2560