สาขาศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และประยุกต์ศิลป์ โชว์ศักยภาพการแสดงละครเวที เรื่อง

สาขาศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และประยุกต์ศิลป์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โชว์ศักยภาพการแสดงละครเวที เรื่อง

Boeing Boeing ชุลมุนวุ่นรัก พร้อมแล้วที่จะส่งความชุลมุนบนสายการบิน UTCC PA Airline ขอเชิญผู้โดยสารทุกท่านมาร่วมชุลมุนด้วยกันกับพวกเราชาว PA ติดต่อรับ BOARDING PASS ได้แล้ววันนี้ ฟรีตลอดการเดินทาง เน้นฟรี #UTCCPAAIRLINE
ออกเดินทางในวันที่ 4-8 และ 11-15 กันยายน 2560 เวลา 17.00 น. พบกันที่ UTCC PA Studio อาคาร 7 ชั้น 11 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
(สำหรับนักศึกษา ม.หอการค้าไทย ร้บกิจกรรมระดับคณะไปเลย 3ชั่วโมง)
ติดต่อรับบัตรได้ที่
Phone: 089-2277772