News

11 สิงหาคม 2553

เมื่อวันพุธ ที่ 11 สิงหาคม 2553  ฝ่ายกิจการนักศึกษา โดยสโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา 2553 จัดกิจกรรม “12 สิงหา คู่พระบารมี ศรีแผ่นดิน” เนื่องในเนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ  12 สิงหามหาราชินี ที่เวียนมาครบอีกวาระหนึ่ง  พิธีเริ่มต้นโดย  ผศ.อัจฉราพรรณ ลีฬพันธ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประธานในพิธี เปิดกรวยดอกไม้ ถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะ กล่าวบทอาเศียรวาทถวายพระพรชัยมงคลและนำคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่และนักศึกษาร่วมร้องเพลงสดุดีมหาราชาและเพลงสรรเสริญพระบารมีต่อหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ ต่อด้วยการรำถวายพระพรของนักศึกษาจากชมรมดนตรีไทยและนาฎศิลป์ และเพื่อให้นักศึกษาได้ระลึกถึงบุพพการีชน ระลึกถึงพระคุณของแม่ ระลึกถึงพระคุณแม่ทางสโมสรนักศึกษาได้จัดให้มีกิจกรรมแสดงความรักและความกตัญญูต่อผู้เป็นแม่ โดยจัดให้ตัวแทนนักศึกษาแต่ละคณะมอบดอกมะลิให้แก่คุณแม่ของตนเองเพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูต่อแม่ และ ผศ.อัจฉราพรรณ ลีฬพันธ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประธานในพิธี  มอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะในการประกวดร้องเพลงวันแม่  ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยน้ำตาแห่งความปลาบปลื้มไปทั้งหอประชุม

รายชื่อผู้เข้าประกวดร้องเพลง วันแม่ “จากใจมอบให้แม่”
เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ
- นายธนวัฒน์ ประเสริฐวุฒิ                            คณะนิเทศศาสตร์                ชั้นปีที่ ๒
ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากเพลง เด็กบ้านนอก
- นายอดิศักดิ์ ซาเล                                            คณะนิเทศศาสตร์                ชั้นปีที่ ๒
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ จากเพลง ค่าน้ำนม
- นางสาวภรณ์พรรณ พันธุ์จันดี                     คณะบริหารธุรกิจ                ชั้นปีที่ ๔
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ จากเพลง คือหัตถาครองพิภพ

ประมวลภาพ  "12 สิงหา คู่พระบารมี ศรีแผ่นดิน"

Tag Search : 12 สิงหา คู่พระบารมี ศรีแผ่นดิน

ธรรมบรรยาย
Big Cleaning Day ครั้งที่ 16
วิปัสสนากรรมฐาน ปี 53
เภรีพิพัฒน์สะบัดชัย
อยู่ในโลกอย่างไรเพื่อไม่ให้ทุกข์ : แก่นธรรมที่มนุษย์ควรรู้
ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ Honghe University
สาขาภาษาอังกฤษและการแปล เชิญชวนนักเรียนนักศึกษาประกวดการแปลบทกวีอังกฤษเป็นไทย
ต้อนรับนักเรียนกิตติวิทย์บ้านพรุ
Behavioural Economics
University Networking
ร่วมโหวตและเชียร์ให้ โอปอล์ V12
UTCC FRESHMAN FESTIVAL 2010
ร่วมทำบุญถวายสังฆทานและภัตตาหารเพล
Logistics Talks
นักซื้อขายและนักวิเคราะห์หลักทรัพย์