สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับและขอขอบคุณ “เชฟเอียน” พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย เชฟแถวหน้าของประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงจากการเป็นเชฟกระทะเหล็ก สู่เชฟระดับโลกผู้สร้างตำนาน “คนไทยคนแรก” เชฟผู้มากความสามารถที่มาให้ความรู้และบอกเล่าเรื่องราวให้กับนักศึกษาในวันนี้ โดยเชฟเอียนได้ทำการสาธิตเมนู Seared Hokkaido Scallop, Jalapeno-Lime Dressing ให้เหล่านักศึกษาได้ชมกันอย่างใกล้ชิด ถือเป็นโอกาสที่ดีที่นักศึกษาจะได้นำคำแนะนำจากความรู้และประสบการณ์ของเชฟผู้เชี่ยวชาญในวงการอาหารมาอย่างยาวนาน มาปรับใช้เพื่อพัฒนาศักยภาพของตนเองให้มากยิ่งขึ้น
และนี่คืออีกหนึ่งความแตกต่างที่ได้รับตลอดการเรียนที่ Culinary Arts UTCC ได้ฝึกปฏิบัติงานกับตัวจริง อย่างมืออาชีพ
![440938422_870094141799411_1087367009542120993_n](https://www.utcc.ac.th/wp-content/uploads/2024/05/440938422_870094141799411_1087367009542120993_n.jpg)
![438174826_870101228465369_3580364193884464241_n](https://www.utcc.ac.th/wp-content/uploads/2024/05/438174826_870101228465369_3580364193884464241_n.jpg)
![438224317_870100645132094_8322473923416841505_n](https://www.utcc.ac.th/wp-content/uploads/2024/05/438224317_870100645132094_8322473923416841505_n.jpg)